Ít ai biết được rằng, người phụ nữ năng động, vui vẻ, luôn nở nụ cười thường trực trên môi, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm sống và kiến thức mình có được với mọi người xung quanh lại là một người từng trải qua biết bao thăng trầm, những tưởng không thể vượt qua, nhưng luôn đứng vững sau những sóng gió cuộc đời – MC, Doanh nhân VIÊN THỊ NGỌC TRÂM.

Xuất thân từ một gia đình nghèo khó gồm chín anh chị em, lại là con út – Chị ý thức được rằng cần phải luôn nỗ lực và phấn đấu để có thể thay đổi được hoàn cảnh sống của gia đình và chăm lo được cho Bố Mẹ già tốt hơn. MC, Doanh nhân NGỌC TRÂM đã tự thân, tự lập từ rất sớm với biết bao trải nghiệm công việc để vừa trang trải được việc học mà lại được có thêm những kinh nghiệm quý báu nơi môi trường làm việc thực tế.

MC, Doanh nhân VIÊN THỊ NGỌC TRÂM luôn thường trực nụ cười thân thiện với mọi người xung quanh.

Thời còn đi học, những công việc như bán hàng tại các cửa hàng thời trang, trong siêu thị, hội chợ…đã trở nên rất quen thuộc với chị bởi chính những công việc đó giúp chị có thêm kinh nghiệm sống và làm việc, chịu được các áp lực và luôn thích ứng nhanh với môi trường xung quanh.
Tốt nghiệp Đại Học Tài Chính – Marketing ngành Quản Trị Kinh Doanh – MC, Doanh nhân NGỌC TRÂM đã lựa chọn con đường kinh doanh cho mình. Tại thời điểm đó vào năm 2009, chị tự mình đứng ra làm chủ doanh nghiệp, lựa chọn ngành làm đẹp Spa để mong muốn đem cái đẹp đến với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, với bản tính hòa đồng, khả năng giao tiếp tốt, lại luôn là người chia sẻ trong các hoạt động xã hội – MC, Doanh nhân NGỌC TRÂM tự thấy mình bị gò bó trong khuôn khổ dịch vụ tại Spa nên muốn thoát ra để có thể được tự do hơn mà vẫn được làm những gì mình thích.

Khóa học trang điểm chuyên sâu tại Singapore theo phương pháp và kỹ thuật nước ngoài được giảng dạy bởi giáo viên Pháp, Nhật, Hàn.

Do vậy, năm 2014 chị táo bạo bức phá khi quyết định qua Singapore để hợp thức hóa khả năng trang điểm của mình sau mười mấy năm kinh nghiệm trang điểm sân khấu và dạy các lớp trang điểm tại nhà bằng một tấm bằng quốc tế về kỹ thuật trang điểm chuyên sâu về thời trang và làm đẹp (Fashion & Beauty) với sự hướng dẫn của chuyên gia Pháp, Nhật, Hàn. Và…một bước ngoặc mới đã mở ra.
Năm 2016 – MC, Doanh nhân NGỌC TRÂM đã lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và đào tạo trang điểm chuyên nghiệp với các khóa học theo phương pháp dạy của nước ngoài mà tại Việt Nam ít chuyên gia nào dám nhận – Đó là các lớp đào tạo trang điểm cấp tốc đặc biệt chỉ từ 3 đến 5 ngày học là các chị em đã có thể tự trang điểm đẹp cho mình và tự tin giao tiếp trong công sở hoặc những nơi đám tiệc.

Các khóa học trang điểm đặc biệt theo phương pháp dạy và kỹ thuật trang điểm nước ngoài được đào tạo bởi Chuyên gia đào tạo trang điểm, MC, Doanh nhân VIÊN THỊ NGỌC TRÂM.

Nhìn thấy các chị em học viên tìm ra được những giải pháp tự làm đẹp cho mình chỉ sau vài ngày học – Chị chia sẻ: “Tôi thật sự cảm thấy rất vui và cảm giác thật mãn nguyện khi nhìn thấy các chị em mừng rỡ trong khóa học khi họ đã biết cách vẽ chân mày hoặc tạo khối phù hợp với khuôn mặt… Lúc đó tôi vui lắm, chỉ biết cười và cảm nhận hạnh phúc thôi! Và không biết tự lúc nào, tôi chỉ muốn được đào tạo, tư vấn, và chia sẻ những giá trị làm đẹp cho đời từ việc làm đẹp hình thức cho chị em phụ nữ đến những chia sẻ kiến thức và trải nghiệm bên trong cho những người tôi gặp trên con đường đi của mình.” – Một ước muốn thật đẹp mà MC, Doanh nhân VIÊN THỊ NGỌC TRÂM đã được gặp trên hành trình đi tìm đam mê của chị!

Hiện chị đang là Tổng giám đốc Công ty CP BEAUTY & WELLNESS (BEWE)
– Chủ siêu thị online BEWEMART.com.
– Chuyên gia tư vấn về sức khoẻ & sắc đẹp.
– Chuyên gia đào tạo trang điểm chuyên nghiệp.
– Chuyên gia cung cấp giải pháp trọn gói cho Spa/TMV/Yoga/Beauty Salon.
– Là người sáng lập cộng đồng các chuyên gia sức khoẻ & sắc đẹp BEWE PRO (Beauty & Wellness Professionals): BEWEPRO.com

Tìm hiểu về các khóa đào tạo của MC, Doanh nhân VIÊN THỊ NGỌC TRÂM: http://www.hocvienlamdep.vn – Trang cá nhân của chị: http://www.vienthingoctram.com

 Theo Doanh nhân phong cách

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here