Khóa đào tạo kỹ năng nói trước đám đông để trở thành MC Chuyên nghiệp

0
257

“Nói trước đám đông” là một kỹ năng cần phải được tập luyện thường xuyên để trở thành một phản xạ tự nhiên mà trong các hoạt động xã hội đôi khi chúng ta sẽ bất chợt gặp phải tình huống không được sự chuẩn bị trước.

Khi việc “Nói trước đám đông” trở thành một kỹ năng quen thuộc thì bạn sẽ không còn bỡ ngỡ hay lúng túng trong những tình huống bất chợt cần phải đứng lên phát biểu nữa, mà việc “Nói trước đám đông” sẽ như là một hành động tự nhiên hàng ngày của bạn.

Khóa đào tạo kỹ năng nói trước đám đông để trở thành MC Chuyên nghiệp

Với mong muốn chia sẻ những kỹ năng thiết thực trong cuộc sống, góp phần nâng bước cho thế hệ trẻ đến gần hơn với những dự định, mơ ước của bản thân, đặc biệt là “Kỹ năng giao tiếp”. MC Ngọc Trâm – Chủ tịch công ty cổ phần BEWE, chuyên gia huấn luyện kỹ năng giao tiếp đã khai giảng ” Khóa đào tạo kỹ năng nói trước đám đông để trở thành MC Chuyên nghiệp “.

 Sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy chính là ưu điểm nổi bật nhất làm cho ” Khóa đào tạo kỹ năng nói trước đám đông để trở thành MC Chuyên nghiệp ” tại BEWE Center của Chuyên gia đào tạo Viên Thị Ngọc Trâm (MC Ngọc Trâm) khác biệt hẳn với những lớp học căn bản thường thấy. Không tài liệu, không giáo trình, không rập khuôn câu chữ, mà qua đó là sự linh hoạt trong việc truyền tải thông tin, liên tục đặt ra các tình huống để học viên suy nghĩ để xử lý , thực hành nhiều chuyên đề tại các buổi học cùng việc để học viên tự góp ý với nhau và tổng hợp ý kiến để có kết luận bài học sau cùng. Giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ lâu hơn.

  Nhiều học viên ngày đầu tiên đến với Khóa đào tạo kỹ năng nói trước đám đông để trở thành MC Chuyên nghiệp còn bở ngỡ và khá lúng túng khi lên giới thiệu về bản thân. Sau khi trải qua 2 tháng thực hành và rèn luyện, các bạn đã tự tin hơn và hoàn toàn có thể nắm bắt, xử lý tình huống cũng như lên kịch bản một cách cụ thể theo yêu cầu sự kiện.

  • Bạn luôn khao khát để có thể giao tiếp tốt hơn với mọi người ?
  • Bạn mong muốn trở thành MC Chuyên nghiệp ?
  • Bạn muốn trau dồi nhiều hơn khả năng viết kịch bản, khung chương trình ?
  • Hay chỉ đơn giản muốn có thể xử lý các tình huống trong các sự kiện ?
  • -> Khóa đào tạo kỹ năng nói trước đám đông để trở thành MC Chuyên nghiệp vô cùng phù hợp với bạn

– Đăng ký tại: http://bewecorp.com/2018/11/26/khoa-dao-tao-mc-chuyen-nghiep-tai-bewe-center/
– Hotline tư vấn: 0913 31 39 31.

Địa chỉ: HỌC VIỆN LÀM ĐẸP – BEWE Center – 86 Đường số 6, Phường 4, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here