Sáng ngày 20/10/2017, hưởng ứng ngày PHỤ NỮ VIỆT NAM, Ban lãnh đạo công ty SÀI GÒN FORD đã tổ chức chương trình chúc mừng đến toàn thể các thành viên nữ trong công ty như một lời tri ân sâu sắc từ phía Ban lãnh đạo và toàn thể nam nhân viên gửi đến toàn thể nữ nhân viên đang làm việc tại công ty.

Ban lãnh đạo công ty SÀI GÒN FORD cùng toàn thể nữ nhân viên khối văn phòng trong ngày PHỤ NỮ VIỆT NAM.

Buổi lễ chúc mừng diễn ra giản dị nhưng rất ấm cúng và thân mật. Ban lãnh đạo công ty SÀI GÒN FORD và toàn thể nhân viên thể hiện tình cảm thân thiết như một gia đình. Thế mới hiểu vì sao có những thành viên gắn bó với SÀI GÒN FORD từ những ngày đầu thành lập đến tận bây giờ mà vẫn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng làm việc trong đội ngũ của công ty SÀI GÒN FORD.

Chuyên gia đào tạo trang điểm VIÊN THỊ NGỌC TRÂM được sự đón tiếp thân mật từ Ban lãnh đạo công ty SÀI GÒN FORD.

Cũng chính từ sự quan tâm sâu sắc đó, mà Ban lãnh đạo công ty SÀI GÒN FORD đã mời Chuyên gia đào tạo trang điểm VIÊN THỊ NGỌC TRÂM đến tham dự chương trình với tư cách là một chuyên gia tư vấn trang điểm và chăm sóc da cho toàn thể nhân viên nữ tham dự trong ngày lễ như một món quà tinh thần với lời nhắn nhủ và mong muốn nữ nhân viên SÀI GÒN FORD không những tài giỏi mà còn duyên dáng và xinh đẹp.
Chính vì lẽ đó mà nữ nhân viên SÀI GÒN FORD đã rất hào hứng và phấn khởi quan tâm đến phần tư vấn đào tạo trang điểm và chia sẻ làm đẹp của Chuyên gia VIÊN THỊ NGỌC TRÂM. Các chị em đã đặt ra nhiều câu hỏi thắc mắc liên quan việc trang điểm để tìm ra các giải pháp giúp bản thân đẹp hoàn hảo hơn và cũng là để không phụ lòng quan tâm của Ban lãnh đạo công ty SÀI GÒN FORD đến toàn thể các chị em.

Các chị em chăm chú nghe phần chia sẻ và tư vấn của Chuyên gia đào tạo trang điểm VIÊN THỊ NGỌC TRÂM

Tham dự ngày PHỤ NỮ VIỆT NAM cùng công ty SÀI GÒN FORD, Chuyên gia VIÊN THỊ NGỌC TRÂM chia sẻ cảm nhận rằng: “Mặc dù là khách mời, nhưng Tôi lại cảm thấy mình như là một thành viên của công ty bởi sự đón tiếp thân tình của Ban lãnh đạo công ty SÀI GÒN FORD dành cho Tôi khiến cho ranh giới chủ nhà và khách không còn nữa mà thay vào đó là sự thân thiết như những người bạn thân đến chơi cùng gia đình SÀI GÒN FORD làm Tôi cảm thấy rất thân tình!”
Ngày PHỤ NỮ VIỆT NAM tại SÀI GÒN FORD đã kết thúc tốt đẹp khi các chị em phụ nữ rất vui vì những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm và sự tri ân từ Ban lãnh đạo công ty SÀI GÒN FORD gửi đến các chị em và các chị em cũng mong muốn được đăng ký học các khóa học trang điểm chuyên sâu của Chuyên gia đào tạo trang điểm VIÊN THỊ NGỌC TRÂM để không những tài giỏi mà còn xinh đẹp hơn mỗi ngày.

Cre: Doanh Nhân Phong Cách – www.doanhnhanphongcach.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here